Thuốc

Sức khỏe

Hỏi đáp

Tính BMI

...

BMI trẻ em Gửi câu hỏi DB hữu ích Nghiên cứu Thuốc mới Mỹ phẩm TP CN Nhịp sinh học
Dược phẩm
FDA chấp thuận kem Wynzora cho người lớn bị bệnh vẩy nến mảng bám

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Kem Wynzora (calcipotriene và betamethasone dipropionate, w / w 0,005% / 0,064%) để điều trị tại chỗ một lần mỗi ngày đối với bệnh vẩy nến mảng bám ở người lớn từ 18 tuổi trở lên.

FDA chấp nhận đơn đăng ký của Acadia cho thuốc trị sa sút trí tuệ Nuplazid

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp nhận hồ sơ thuốc mới bổ sung (sNDA) của Acadia cho một loại thuốc chống loạn thần Nuplazid (pimavanserin) để điều trị ảo giác và ảo tưởng ở bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Các nhà sản xuất thuốc sẽ ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để phát triển kháng sinh

Hơn 20 công ty dược phẩm sinh học lớn, bao gồm Pfizer, GlaxoSmithKline và Johnson & Johnson, đã hợp tác để thành lập Quỹ hành động AMR với mục tiêu cung cấp 2-4 loại kháng sinh mới cho bệnh nhân vào năm 2030.

Thuốc Itolizumab của Biocon được chấp thuận để điều trị Covid-19

Công ty dược phẩm sinh học Biocon đã được sự chấp thuận của Cơ quan kiểm soát thuốc Ấn Độ (DCGI) đối với thuốc trị vẩy nến mảng bám Itolizumab (ALZUMAb) để sử dụng khẩn cấp cho bệnh nhân Covid-19.

Thuốc Rukobia điều trị HIV ở người lớn được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc điều trị HIV Rukobia (fostemsavir), 600 mg viên nén giải phóng kéo dài.

Thuốc Dojolvi (triheptanoin) để điều trị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Dojolvi™ (triheptanoin) là nguồn cung cấp calo và axit béo để điều trị cho bệnh nhân nhi và người lớn bị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài được xác nhận phân tử (LC-FAOD)

Vắc-xin Ebola của Janssen đảm bảo sự phê chuẩn của châu Âu

Công ty dược phẩm Janssen của Johnson & Johnson đã nhận được ủy quyền tiếp thị từ Ủy ban châu Âu (EC) về vắc-xin ngăn ngừa bệnh do vi-rút Ebola.

FDA chấp thuận thuốc Phesgo điều trị ung thư vú dương tính với HER2

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Phesgo phối hợp liều cố định của Perjeta ® (pertuzumab) và Herceptin ® (trastuzumab) với hyaluronidase , được tiêm dưới da kết hợp với hóa trị liệu tiêm tĩnh mạch (IV), để điều trị sớm ung thư vú.

FDA chấp thuận thuốc Zepzelca để điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Zepzelca (lurbinectedin) cho việc điều trị của bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn (SCLC).

FDA chấp thuận thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide) cho bệnh nhân tiểu đường bị dạ dày

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc xịt mũi Gimoti (metoclopramide), sản phẩm đầu tiên và duy nhất dùng trong mũi được chỉ định để làm giảm các triệu chứng ở người lớn mắc bệnh dạ dày tiểu đường cấp tính và tái phát.

Sanofi và Translate Bio hợp tác để phát triển vắc-xin mRNA

Đơn vị kinh doanh vắc-xin Sanofi Sanofi Pasteur đã mở rộng mối quan hệ đối tác năm 2018 với công ty trị liệu RNA (mRNA) messenger Bio Bio để phát triển vắc-xin mRNA chống lại các bệnh truyền nhiễm khác nhau.

Thuốc Epazyme của Tazverik đảm bảo sự chấp thuận của FDA để điều trị ung thư hạch

Epizyme đã được bảo đảm tăng tốc từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Tazverik để điều trị u lympho nang tái phát / khó chữa.

Thuốc antisense cho thấy hứa hẹn trong việc làm chậm bệnh gan nhiễm mỡ

Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy một phương pháp điều trị mới có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

FDA thu hồi cấp phép cho thuốc chống sốt rét để điều trị Covid-19

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thu hồi cấp phép sử dụng khẩn cấp (EUA) đối với thuốc chống sốt rét, chloroquine phosphate và hydroxychloroquine sulfate, để điều trị cho một số bệnh nhân Covid-19.

FDA chấp thuận thuốc Uplizna trong điều trị rối loạn thần kinh thị giác

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Uplizna (inebilizumab-cdon) để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị viêm thần kinh rối loạn phổ optica (NMOSD) dương tính kháng thể kháng AQP4 với chế độ điều trị hai lần một năm sau liều ban đầu.

FDA chấp thuận thuốc Nyvepria (pegfilgrastim-apgf)

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc Nyvepria (pegfilgrastim-apgf), một loại thuốc tương tự sinh học với Neulasta® (pegfilgrastim). Nyvepria được chỉ định để giảm tỷ lệ nhiễm trùng, biểu hiện bằng giảm bạch cầu do sốt, ở những bệnh nhân có khối u ác tính không myeloid được dùng thuốc chống ung thư ức chế tủy có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh giảm bạch cầu do sốt đáng kể trên lâm sàng.

EC chấp thuận cho thuốc Sarclisa để điều trị đa u tủy

Sanofi đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Châu Âu (EC) về việc sử dụng Sarclisa (isatuximab) với pomalidomide và dexamethasone (pom-dex) để điều trị cho người lớn bị tái phát và đa u nguyên bào (MM).

FDA chấp thuận thuốc Phexxi, loại gel kê toa không có nội tiết tố để tránh tai

Phexxi là biện pháp tránh thai điều hòa pH âm đạo không nội tiết tố theo yêu cầu đầu tiên được dùng để duy trì pH âm đạo trong phạm vi bình thường 3,5 đến 4,5 - một môi trường axit mà tinh trùng không thể xâm nhập vào.

Thử nghiệm kết hợp Actemra-remdesivir trong COVID-19

Doanh số bán hàng của Roche gia tăng khi các cơ sở y tế ở Trung Quốc bắt đầu sử dụng thuốc ức chế IL-6 để điều trị các biến chứng nguy hiểm ở bệnh nhân COVID-19. Doanh số bán thuốc tăng vọt 30% trong quý đầu năm nay khi đại dịch lan rộng khắp thế giới.

FDA chấp thuận thuốc tiêm Artesucky trong điều trị sốt rét nặng

Thuốc bột pha tiêm Artesucky nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thuốc Artesucky được chỉ định để điều trị ban đầu bệnh sốt rét nặng ở bệnh nhân người lớn và trẻ em.

Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn.
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
- Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn
DMCA.com Protection Status