Thuốc

Sức khỏe

Hỏi đáp

Tính BMI

...

BMI trẻ em Gửi câu hỏi DB hữu ích Nghiên cứu Thuốc mới Mỹ phẩm TP CN Nhịp sinh học
Dược phẩm
Thuốc Ayvakit (avapritinib) được sự chấp thuận của FDA

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận thuốc Ayvakit (avapritinib) trong điều trị khối u mô đệm đường tiêu hóa không thể cắt bỏ hoặc di căn ở người trưởng thành (GIST).

Thuốc Rubraca(rucaparib) trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt được FDA chỉ định theo dõi nhanh

Clovis Oncology đã nhận được chỉ định theo dõi nhanh từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho thuốc Rubraca (rucaparib) như một liệu pháp đơn trị cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt kháng BRCA1 / 2 đột biến (mCRPC).

Thuốc Mycamine (micafungin tiêm) của Astellas được FDA chấp thuận

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt Ứng dụng Thuốc Mới bổ sung (sNDA) của Astellas Pharma cho Mycamine (micafungin tiêm).

Thuốc xịt mũi Spravato (esketamine) của Janssen được phê duyệt tại EU

Ủy ban Châu Âu (EC) đã phê duyệt thuốc xịt mũi Spravato (esketamine) của Janssen cho chứng rối loạn trầm cảm kháng thuốc.

Vyera được quyền phân phối thuốc leronlimab điều trị HIV tại Mỹ

Công ty dược phẩm Vyera đã ký thỏa thuận với CytoDyn để thương mại hóa thuốc leronlimab HIV tại Mỹ

Thuốc Fiasp (insulin aspart tiêm) của Novo Nordisk cho trẻ em mắc bệnh tiểu đường được FDA chấp thuận

Novo Nordisk đã được sự chấp thuận của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho Fiasp như một lựa chọn insulin vào bữa ăn cho trẻ em mắc bệnh tiểu đường.

MorphoSys AG đã gửi đơn xin cấp phép sinh học cho thuốc Tafasitamab lên FDA

MorphoSys AG, đã thông báo rằng họ đã nộp Đơn xin cấp phép sinh học (BLA) cho Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA ) cho tafasitamab, một kháng thể chống CD19, để điều trị bệnh ung thư hạch tế bào B tái phát(DLBCL).

Urovant tìm kiếm sự chấp thuận của FDA cho thuốc Vibegron

Urovant thông báo rằng họ đã nộp Đơn đăng ký thuốc mới (NDA) cho Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) để xin phê duyệt thuốcthuốc Vibegron 75mg mỗi ngày một lần để điều trị bệnh nhân bàng quang hoạt động quá mức (OAB- overactive bladder) với các triệu chứng tiểu không tự chủ, khẩn cấp.

Thị trường liệu pháp miễn dịch ung thư sẽ đạt 115 tỷ USD vào năm 2023

Liệu pháp miễn dịch được dự báo sẽ trở thành phương pháp điều trị ung thư được lựa chọn với ước tính 60% bệnh nhân ung thư được điều trị trước đây có khả năng áp dụng liệu pháp miễn dịch.

Thuốc Lynparza điều trị ung thư tuyến tụy di căn đột biến gen BRCA

Thuốc Lynparza (olaparib) đã được chấp thuận tại Mỹ để điều trị duy trì cho bệnh nhân trưởng thành mắc ung thư tuyến tụy di căn BRCA (gBRCAm) đột biến (ung thư tuyến tụy) mà bệnh không tiến triển trong ít nhất 16 tuần của chế độ hóa trị liệu bạch kim bậc 1. Bệnh nhân sẽ được chọn để điều trị dựa trên chẩn đoán đồng hành được FDA phê chuẩn cho Lynparza.

Đơn xin cấp phép thuốc Sacituzumab Govitecan đã được FDA chấp thuận

Immunomedics thông báo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chấp nhận đơn xin cấp phép nhanh cho thuốc sacituzumab govitecan

Thuốc Caplyta (lumateperone) trong điều trị tâm thần phân liệt được FDA chấp thuận

Thuốc Caplyta (lumateperone) đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận để điều trị tâm thần phân liệt ở người lớn. Công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển thương mại hóa Caplyta vào cuối quý 1 năm 2020.

Bộ Y tế khuyến cáo: Không mua 3 loại thuốc điều trị ung thư

3 loại thuốc có tác dụng điều trị ung thư phổi lần lượt có tên: Osicent 80mg, Osimert 80mg, Tagrix 80mg chưa được cấp lưu hành là thuốc tại Việt Nam.

Thuốc Ubrelvy (ubrogepant) để điều trị đau nửa đầu cấp tính

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ(FDA) đã phê duyệt thuốc Ubrelvy (ubrogepant) để điều trị cấp tính đau nửa đầu ở người lớn. Ubrelvy ™ là thuốc đối kháng thụ thể peptide liên quan đến gen (CGRP) đầu tiên và duy nhất được sử dụng bằng đường uống (gepant) để điều trị các cơn đau nửa đầu.

Thuốc Dayvigo (lemborexant) để điều trị chứng mất ngủ ở bệnh nhân trưởng thành được FDA chấp thuận

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt thuốc đối kháng thụ thể orexin Dayvigo (lemborexant). Dayvigo đã được phê duyệt để điều trị chứng mất ngủ ở người lớn.

Thuốc Conjupri (levamlodipine maleate) để điều trị tăng huyết áp được FDA chấp thuận

Thuốc Conjupri® (levoamlodipine maleate)dạng viên nén đã nhận được phê duyệt tiếp thị từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) để điều trị tăng huyết áp

Thuốc tiêm Nouress (cysteine ​​hydrochloride) được FDA chấp thuận

Công ty Dược phẩm Avadel thông báo FDA đã chấp thuận thuốc Nouress (cysteine ​​hydrochloride), một loại thuốc quan trọng để điều trị cho bệnh nhân sơ sinh cần tổng dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa (TPN).

Thuốc Arazlo (tazarotene) để điều trị tại chỗ mụn trứng cá được FDA chấp thuận

FDA đã phê duyệt cho thuốc Arazlo (tazarotene) lotion, 0,045%, để điều trị tại chỗ mụn trứng cá ở bệnh nhân từ chín tuổi trở lên.Arazlo làthuốc điều trị mụn trứng cá chứa tazarotene đầu tiên có sẵn ở dạng kem dưỡng da, và đã được chứng minh là mang lại hiệu quả mạnh mẽ với khả năng dung nạp tốt.

Thuốc Kadcyla® được Ủy ban Châu Âu chấp thuận

Ủy ban Châu Âu đã phê duyệt thuốc Kadcyla® (trastuzumab emtansine) cho việc điều trị bổ trợ (sau phẫu thuật) cho bệnh nhân trưởng thành bị ung thư vú dương tính HER2 (eBC) mắc bệnh xâm lấn còn sót lại ở vú và / hoặc hạch bạch huyết (trước khi phẫu thuật) liệu pháp dựa trên taxane và HER2.

FDA chấp thuận Vắc xin Ervebo phòng chống bệnh do virus Ebola

FDA (Mỹ) công bố sự chấp thuận của Ervebo, thuốc chủng ngừa bệnh do virus Ebola (EVD) ở những người từ 18 tuổi trở lên.

Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5
« Trước · Sau »

© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
Tắt quảng cáo [X]
Prenatal - Vitamin bà bầu