Nấm âm đạo, điều trị nấm âm đạo thế nào

Em đi khám bệnh ở Phòng khám tư, được xác định bị nấm nặng , Bác sĩ bảo phải trị hơn 6 tuần và kê toa, nhưng em cảm thấy chống mặt buồn nôn và ko hề thuyên giảm việc ngứa âm đao. Em rất hoang mang xin Bác sĩ cho em hỏi công dụng thuốc này như thế nào : Etoral Spaspyzin Nystatin Và thuốc đặt : Mycogynax ( thanhtam )

Trị nấm âm đạo khi mang thai

Năm nay tôi 31 tuổi, phụ khoa mắc bệnh nấm âm đạo đã chữa trị nhưng chưa dứt điểm và hiện nay tôi đang có thai (khoảng 1,5 tháng), tôi thấy vẫn đang có hiện tượng ngưa. Xin hỏi Bác sỹ có dùng được thuốc gì không, và có thể đặt thuốc như loại thuốc đã sử dụng trước khi có thai không? Xin cảm ơn ( Hoàng THị Bình )

Điều trị dứt điểm nấm âm đạo

Em năm nay 26 tuổi, đã có gia đình. Cách đây 1 thời gian em bị nhiễm tạp khuẩn và nấm âm đạo, BS đã tiến hành đặt thuốc, tiêm và cho thuốc uống, 2 tuần sau em cảm thấy khí hư ra nhiều, loãng, có cặn đóng dầy như bột gạo màu hơi vàng không có mùi, em đi khám bs bảo em bị tái nhiễm nấm vì em đến tháng nên cho thuốc uống và thuốc tự đặt tại nhà( Thuốc CINDEM) em đặt 7 ngày thì dừng. Nhưng ngay ngày hôm sau, sau khi ngừng đặt thuốc em thấy ở đáy quần nhỏ có vệt đen thẫm không có mùi, hôm sau ra nhiều hơn và có lẫn vết máu hồng nhạt. Em rất hoảng sợ không biết mình bị bệnh gì? rất mong được sự tư vấn của BS để em có thể chữa dứt điểm . Em xin cảm ơn ( trần thủy vân )

Điều trị nấm âm đạo khi mang thai

tôi năm nay 24 tuổi có thai được 7 tuần,vùng kín có hiện tượng ngứa rát đi đái nhiều và buốt, đi khám được bác sỹ chuẩn đoán bị nấm nhưng khồn điều trị bàng thuốc được,bác sỹ khuyên về nhà dùng nước chè xanh rửa hàng ngày sau 3 tháng mới được sử dụng thuốc trị bệnh nấm.tôi có một người bạn cũng bị bệnh giống tôi khuyên tôi nên dùng lá trầu không nấu lên và rửa ngày ba lần sẽ khỏi vậy tôi có thể dùng lá trầu không để vệ sinh trong thời kỳ mang thai không,mong nhận được lời khuyên từ chương trình. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( to thi thi )

Dùng thuốc Nystatin trị nấm âm đạo như thế nào?

Năm nay em 18 tuổi và có triệu chứng của bệnh nấm âm đạo. Em được mách là dùng thuốc Nystatin nhưng em không biết thuốc có được không và nên dùng nhu thế nào . Xin trả lời em gấp . Em xin cảm ơn . ( Hoàng Thiên Trang )

Hỏi về hiện tượng âm đạo có mùi hôi

Năm nay e 22t.đã có gia đinh.Khoảng gần 1 năm nay e vùng âm đạo của e xuất hiện mùi hôi,nhất là khi quan hệ,mùi hôi càng thấy rõ hơn.Thi thoảng vùng âm đạo của e có ngứa .vì vậy nên e thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa.Nhưng k có hiểu quả .Vậy bệnh của e là bệnh gì và e nên dùng thuốc gì để chữa khỏi mùi hôi ở vùng âm đạo . ( Phan Kim Trân )

Hỏi về khí hư màu vàng, ngứa?

em đi khám bác sĩ bảo e bị nấm và viêm cổ tử cung.Tuy nhiên do điều kiện không cho phép trong quá trình điều trị e đã dừng thuốc 1 thời gian rồi lại dùng thuốc theo đơn cũ.Hiện tại thì e vẫn còn cảm thấy hơi ngứa và vẫn ra khí hư màu vàng.Bác sĩ cho e hỏi giờ e phải dùng loại thuốc gì để điều trị tiếp.Rất mong có câu trả lời sơm của bác sĩ.E cảm ơn nhiều ( ngô long )

Để điều trị hiệu quả bệnh viêm nhiễm âm đạo

Tôi đã bị đau và phồng rộp sau khi giao hợp và sau 1 ngày thì không cảm thấy đau nữa nhưng lại bị ngứa và trong âm đạo có các mảng bám màu trắng cục giống format .Ngày hôm sau tôi đã đến khám tại trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đình thì bác sĩ bảo tôi bị nấm âm đao. TT bán cho tôi 1 lọ thuốc đặt florgynal (ngày đặt 1 viên sau khi rửa sạch và TT bảo đến TT để rửa và đặt cho đúng . và thuốc rửa Gynofar (sản xuất tại nhà máy GMP -TPHCM) và một lọ thuốc bôi dạng kem Shinpoong Gentri-sone . Cho tôi hỏi thuốc đó có tốt không ? Tôi có thể tự đặt ở nhà được không hay nhất thiết phải đi đến TT đặt . Nếu có thể tự đặt thì xin chỉ cho tôi cách đặt như thế nào là tốt nhất với loại thuốc này và cách giữ vệ sinh như thế nào để khỏi bệnh và tránh tái phát bệnh trở lai. Xin chân thành cảm ơn ( trangkt )

Nấm âm đạo, khí hư, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

tôi đã từng bị bệnh nấm âm đạo, tôi cung đa đi khám và chữa bênh. tôi cũng thấy có khỏi va hết ngứa ở vùng âm đao.nhưng hiện tại tôi không còn ngứa nữa nhưng tôi thấy khí hư mỗi khi tôi thay quần lót co màu vàng không mùi nhưng nó rất keo dính và khó giặt, tôi muốn hỏi la tai sao lai như vậy , trong khi bị bệnh tôi cũng có khí hư như vậy ma bây giờ khi đã khỏi bệnh cũng vậy, ma lúc mà tôi chưa bị bệnh lại ko co hiện tượng như vây.Rất mong các bác sĩ giúp tôi giải thích hiện tượng trên , tôi rất lo lắng , và ko hiểu rằng hiện tượng đó có ảnh hưởng gi đên việc sinh đẻ của tôi sau này ko,và có phải la tôi đã khỏi bệnh .Tôi xin chân thành cảm ơn ( phạm thị diệu thương )

Hỏi điều trị và làm gì khi bị nấm âm đạo

em mới lần đầu tiên quan hệ, sau 1 tuần thì em có kinh. Nhưng trong thời gian có kinh âm hộ của em bị đau và rát sau 1 tuần hết kinh thì em ko còn bi rát nữa nhưng vẫn hơi đau và còn xuất hiên huyết trắng màu phomat và nhiều hơn bình thường, Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao và thuốc điều trị như thế nào? Nó có ảnh hưởng đến mai sau khi em sinh con ko? ( mist )

Làm thế nào để thuốc trị nấm âm đạokhông ảnh hưởng đến thai nhi

Tôi đã có thai 8 tuần, hiện nay tôi đang bị nấm âm đạo đi giải ra nhiều nước vàng và có ra màu trắng đục trước khi đi giải và thỉnh thoảng lên cơn ngứa ở vùng kín hiện nay tôi đang dặt thuốc Nystatin . Vậy xin hỏi bác sỹ làm thế nào để thuốc không ảnh hưởng đến thai nhi và dùng loại thuốc nào cho đúng và khỏi bênh. Kính mong bác sỹ chỉ bảo cho tôi, tôi xin cảm ơn và mong nhận đựơc kết quả của bác sỹ sợm Trân trọng cảm ơn! ( vũ thị lan anh )

khả năng bị lây nhiễm nấm

bạn gái e đang chữa trị bệnh nấm âm đạo do nấm Ca... gì đó e ko nhớ rõ ... trong thời gian cô ấy chữa tri e có qhtd với cô ấy nhưng mang bcs .. liệu chất nhờn ở âm đạo của cô ấy dính vào người e thì có sao ko bs như vậy e có khả năng bị lây ko bs ,nếu có thì e sẽ bị gì và cách chữa trị sẽ ra sao thưa bs có khả năng trong lúc cô ấy ủ bệnh e đã qhtd ko dùng bcs , nếu lúc đó cô áy đã bị nhiễm nấm rồi thì e có sao ko bs ( ạnh khoa )

Điều trị nấm âm đạo.

tôi lập gia đình được 1 năm .cách đây hơn 2 tháng tôi cảm thấy ngứa rát vung kín nên đi khám ở 1 nơi tư nhân thì kết quả là bị nhiểm nấm canđia,họ cho rất nhiều thuồc về nhà uống nhưng không khỏi,chỉ đỡ ngừa mà thôi,đến nay 2 bên mép âm hộ có nhièu mảng màu trắng,hơi ngứa,khi QHTD thì thấy đau rát,ra nhiếu máu trăng đóng thành từng cục,màu vàng xanh hoăc màu trắng,mùi tanh hôi.tôi cảm thấy rất sợ,hiện nay chưa có điều kiên để đi chửa trị triệt đê.BS có cách nào điều trị tạm thời các triệu chứng trên không? ( ngguyen thi kim oanh )

© Copyright Thuocbietduoc.com.vn