Thuốc

Tin tức

Hỏi đáp

Tính BMI

...

Gửi câu hỏi DB hữu ích Nghiên cứu Thuốc mới Mỹ phẩm TP CN

Dương vật rát và có tiết ra chất màu trắng đục

xin chào bác sỉ,cách đây 2 tuần tui có quan hệ với bạn gái (có xài bao cao su)sau ngày hôm đó thì tôi cảm thấy dương vật tôi có gì rát bên trong.Vài ngày sau thì bị tiết ra 1 chất màu trắng đuc và thấy rát bên trong dương vật tôi.tôi có đọc qua 1 bài cũng gống như bài viết của tôi (của duongvankhoa) .nhưng tôi không có bị rách da như bạn ấy .Tôi có đi mua thuốc kháng sinh ngoài tiệm thuốc,nhưng tôi thấy cũng không có hiệu nghiêm.Toi không dám đi khám vì tôi ngại đi khám ở bệnh viên.xin bác sỉ cho tôi ý kiếm,xin cảm ơn

(xin duoc giau ten)

Trả lời:

Dương vật đau rát và có tiết ra chất màu trắng đục là bệnh gì?

Khi dương vật đau rát và có tiết ra chất màu trắng đục , bạn có thể  mắc 1 trong  những bệnh sau:

Bệnh Chlamydia

-    Triệu chứng:Tiết dịch niệu đạo số lượng ít hoặc vừa, hiếm khi có nhiều. Dịch có thể trong, nhầy, trắng đục hoặc màu vàng. Có khi chỉ biểu hiện ướt hoặc dính ở miệng sáo hoặc không có triệu trứng gì. Thường kèm theo khó đi tiểu, ngứa, dấm dứt trong niệu đạo.

-   Thời gian ủ bệnh: Từ 7 đến 21 ngày.

-   Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn.

Bệnh nấm Candida đường sinh dục

-    Triệu chứng: Thường ít biểu hiện triệu chứng. Biểu hiện thường gặp là cảm giác bỏng rát qui đầu, ngứa, qui đầu và bao da đỏ, có nhiều vết rạn nứt và nhiều chất nhày màu vàng trắng.
-    Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm niệu đạo.

Bệnh lậu (Gonorrhea)

-    Triệu chứng: Đối với Nam thường có các
triệu chứng: Mủ chảy từ trong niệu đạo, số lượng nhiều, màu vàng đặc hay vàng xanh, đái buốt có thể kèm theo đái dắt. Viêm toàn bộ niệu đạo: đái dắt, đái khó kèm theo sốt, mệt mỏi. Bệnh lậu ở phụ nữ thường không thấy có triệu chứng; 

-   Thời gian ủ bệnh: Từ 2-5 ngày.

-   Hậu quả lâu dài đối với đàn ông: Viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh và ống dẫn tinh, vô sinh, viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết.


Bệnh Mụn rộp

-    Triệu chứng: Hơn một nửa số bệnh nhân không có triệu chứng hoặc triệu trứng rất nhẹ. Thường là bệnh nhân cảm thấy đau và ngứa ở sinh dục do có các mụn nước. Các mụn nước này nhanh chóng vỡ ra để lại vết loét nông, đau và các vết này liên kết với nhau thành vết lớn có bờ hình vòng cung.

Khi các mụn nước này vỡ, đóng vẩy và mất đi tuy nhiên vi rut vẫn sống bên trong các dây thần kinh và thường tái phát. nhiều lần trong suốt quãng đời còn lại của bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân có tổn thương ở sinh dục ngoài, nhưng có khi tổn thương ở trong niệu đạo gây nên tiểu khó, đau và có dịch trong, nhày

Do không có sự thăm khám và xét nghiệm nên chúng tôi không thể nói chính xác bạn bị bệnh gì, Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay cơ sở Y tế để được khám và điều trị.

Chúc bạn mạnh khoẻThuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Dương vật đau rát dương vật tiết ra chất màu trắng đục Chlamydia Candida đường sinh dục Bệnh lậu Bệnh Mụn rộp


    Bài liên quan:

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 153 )

Bình luận

Ý kiến Bạn đọc