Thuốc

Sức khỏe

Hỏi đáp

Tính BMI

...

BMI trẻ em Gửi câu hỏi DB hữu ích Nghiên cứu Thuốc mới Nhịp sinh học

Giới thiệu về Thuốc biệt dược

Giới thiệu

Thông tin thuốc và biệt dược trên thị trường Việt nam, thông tin chuẩn và đầy đủ về các loại thuốc. Mục tiêu của Thuocbietduoc.com.vn là trở thành nguồn tài nguyên đáng tin cậy nhất trên Internet về thuốc và thông tin sức khỏe liên quan. Chúng tôi đang đạt được điều này bằng cách trình bày thông tin độc lập, khách quan, toàn diện và cập nhật theo định dạng rõ ràng và xúc tích cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Đối với thông tin cơ sở dữ liệu thuốc của chúng tôi được thu thập từ các nguồn dữ liệu chính thống, tin cậy như Dược điển hoặc từ các toa thuốc đi kèm với từng loại thuốc;

Quy trình xem xét biên tập

Nhóm biên tập của Thuocbietduoc.com.vn thường xuyên xem xét tất cả thông tin được cung cấp bởi các đối tác xuất bản y tế đáng tin cậy khác nhau để đảm bảo nội dung chính xác và cập nhật. Mỗi bài viết được đánh giá ngang hàng bởi ít nhất một thành viên của nhóm Thuocbietduoc.com.vn. Đánh giá và cập nhật trạng thái có thể được tìm thấy ở đầu hoặc cuối của mỗi tài liệu.

Đội ngũ biên tập

Nhóm biên tập Thuocbietduoc.com.vn bao gồm các dược sĩ , bác sĩ có uy tín. Các biên tập viên của chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện chất lượng và khả năng sử dụng của trang web.

Chỉnh sửa lỗi

Thuocbietduoc.com.vn thừa nhận rằng các lỗi và thiếu sót trong thông tin thuốc đôi khi có thể xảy ra. Vì nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thông tin thuốc chính xác, cập nhật nhất trên Internet, Chúng tôi rất mong bạn đọc cảnh báo chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ lỗi nào trong nội dung, vui lòng gửi email cho chúng tôi ở đây . Chúng tôi sẽ xem xét sửa lỗi nội dung trong thời gian sớm nhất có thể.
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn.
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
- Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com