SCITECH SPECIALITIES PVT. LTD.
Thuocbietduoc home Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ

DIZZO

DIZZO
SĐK:27559/2015/ATTP-XNCB
Dạng bào chế:Viên nén sủi bọt
Đóng gói:Hộp 12 vỉ x 4 viên
Nhà sản xuất: SciTech Specialities Pvt. Ltd. Estore>
Nhà đăng ký: Công ty TNHH Reliv Heathcare Estore>
Nhà phân phối: Estore>
Nhóm sản phẩm: Thực phẩm chức năng

Thành phần:

Papain :60mg; Alpha Amylase(Fungal Diastase) :20mg; Simethicone: 25mg;
Hàm lượng:

Công dụng

– Papain: Papain là một hỗn hợp các enzyme thủy giải protein, được chiết xuất từ nước ép trái chưa chín của một loại cây nhiệt đới Caroica papaya, thường gọi là cây đu đủ. Papain là một enzyme phân cắt protein, được chiết xuất từ đu đủ và một vài cây khác. Papain có tác dụng làm dịu trên dạ dày và góp phần vào sự tiêu hóa protein. Papain được sử dụng làm chất hỗ trợ tiêu hóa và có tác động kháng viêm tiêu mủ.

– Alpha Amylase: Alpha Amylase là một enzyme thủy giải tinh bột hoặc là hỗn hợp các enzyme lấy từ nấm như là Aspergillus oryzae hoặc từ các vi khuẩn không gây bệnh như là Bacillus subtilis, có hoạt tính đặc trưng là chuyển tinh bột thành dextrin và maltose.

– Simethicone: Simethicone làm giảm sức căng bề mặt của các bọt khí, làm chúng kết hợp lại. Simeticone được dùng trong điều trị đầy hơi và trướng bụng, dùng để loại trừ hơi, khí hoặc bọt ở đường tiêu hóa trước khi chụp hình phóng xạ hoặc nội soi đường tiêu hóa trên, và dùng làm giảm đầy bụng và rối loạn tiêu hóa.

Công dụng: 

Giúp tiêu hóa các thức ăn giàu Protein, Glucid, Lipid một cách dễ dàng hơn, giúp ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng, giảm đầy hơi, khó tiêu.

Liều lượng - Cách dùng

Đối tượng sử dụng: 

Người lớn chán ăn, ăn không tiêu, rối loạn tiêu hóa đầy hơi, trướng bụng sôi ruột, đi ngoài phân sống. 

Uống 1 viên/lần, 2 - 3 lần/ngày, uống sau khi ăn. Hòa tan viên thuốc vào một cốc nước mát khoảng 120ml, uống ngay sau khi thuốc tan hoàn toàn. 

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Copyright © 2019  Thuocbietduoc.com.vn
[X]
GHV Bone - Xương khớp